Chính sách vận chuyển & giao nhận xe

CHính sách vận chuyển xe tại JoyCar

Hiểu được khó khăn của khách hàng khi thuê xe tự lái, JoyCar ra mắt dịch vụ miễn phí giao, nhận xe trong thành phố trong vòng 8 km. Nếu vượt qua 8km sẽ được tính phí dịch vụ là 15.000đ/1 km . Dịch vụ được áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng khách hàng, mang đến sự thuận tiện, dễ dàng nhất khi đặt thuê xe. Xem ngay những thông tin dưới đây để áp dụng cho lần thuê xe sắp tới của bạn.

Miễn phí giao nhận xe trong thành phố dưới mọi hình thức dành cho mọi khách hàng

Để thuận tiện cho khách hàng thuê xe, nhất là những khách hàng ở xa địa điểm thuê xe, JoyCar miễn phí giao nhận xe cho khách những đơn hàng đặt xe có tổng giá thuê xe > 2.000.000đ. Lưu ý không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại khác (nếu có)

Miễn phí giao nhận xe JoyCar
Miễn phí giao nhận xe JoyCar

Như vậy, với những đơn đặt xe >2.000.000đ bạn sẽ được miễn phí giao xe, không mất thêm bất kì cho phí nhận xe nào. Đây là một trong những chính sách tối ưu nhất dành cho khách hàng khi thuê xe tại Chungxe. Chúng tôi tin rằng khi áp dụng chính sách này cho khách sẽ hỗ trợ được rất nhiều khách đặt xe.

CHính sách giao nhận xe tại JoyCar

Thủ tục thuê xe tự lái tại 

Bên cạnh các chính sách hỗ trợ khách hàng thì khi thuê xe tự lái tại JoyCar bạn cũng sẽ được hỗ trợ tối đa thủ tục thuê xe. Khi đến thuê xe để tránh phát sinh những vấn đề không đáng có, bạn nên chuẩn bị trước một số giấy tờ sau:

Đối với khách du lịch, bạn cần có : 

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân;
 • Bằng lái xe ( kiểm tra đủ điều kiện lái xe); 
 • Phương tiện đặt cọc : Xe máy ( xe máy có giá trị trên 20 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 20 – 25 triệu đồng).
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 hoặc passport
  Giao nhận xe tại sân bay JoyCar
  Giao nhận xe tại sân bay JoyCar

Đối với khách địa phương, bạn cần có : 

 • Chứng minh thư nhân dân;
 • Hộ khẩu, ( hộ chiếu, KT3, giấy đăng ký kinh doanh …) Nếu không có các giấy tờ trên phải có người bảo lãnh. 
 • Phương tiện đặt cọc : Xe máy ( xe máy có giá trị trên 20 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 20 – 25 triệu đồng tùy từng xe).Thủ tục thuê xe tại JoyCarThủ tục thuê xe tại JoyCar

Từ thủ tục đến những chính sách hiện áp dụng tại JoyCar đều hỗ trợ khách hàng tối đa khi đặt thuê xe.

JoyCar – Nền tảng cho thuê xe ô tô tự lái tại TP. HCM một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty JoyCar

Địa chỉ : 651, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM